CÔNG TY NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG nhựa đông phương

Giới Thiệu Trang Chủ
13.05.2014

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

NGƯỜI BẠN  ĐƯỜNG THÂN THIẾT CỦA NGÀNH DỆT MAY .

********************************************************

     Công ty Cổ Phần Nhựa Đông Phương là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu các loại móc quần áo cho ngành may mặc xuất khẩu và gia dụng.
      Công ty Nhựa Đông Phương hiện đang cung cấp các loại móc quần áo cho nhiều công ty may mặc trên toàn quốc.


  •    Nhận sản xuất móc quần áo theo mẫu khách hàng
  •    Nhận sản xuất gia công hàng nhựa xuất khẩu
  •    Xuất nhập khẩu chuyên ngành nhựa.
  •    Chất lượng xuất khẩu, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

     Công ty Nhựa Đông Phương đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước bằng sự nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm cho các doanh nghiệp may mặc

*  LỊCH SỬ CÔNG TY

     Tiền thân Công ty cổ phần Nhựa Đông Phương được thành lập từ năm 1982 với các tên gọi : Xí nghiệp nhựa Tân tiến 1, Xí nghiệp nhựa 6  trực thuộc Sở Công nghiệp thành phố Hồ Chí minh. Từ năm 2000 Công ty chuyển đổi thành “Công ty cổ phần Nhựa Đông Phương”. Khi mới thành lập Công ty chỉ sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng phục vụ cho thị trường trong nước. sau hơn 10 năm hoạt động Công ty đã mạnh dạn chuyển hướng sang sản xuất móc quần áo chuyên phục vụ cho ngành may mặc xuất khẩu và gia dụng. Đến nay nhựa Đông Phương đã trở thành nhà cung cấp móc quần áo hàng đầu tại Việt nam .

*  BẮT ĐẦU VỚI THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU


     Năm 1993 Nhựa Đông Phương bắt đầu xuất khẩu sản phẩm móc quần áo sang thị trường Nhật bản, đây là thị trường nước ngoài đầu tiên của Công ty, và cũng là một thị trường được đánh giá  rất khó tính. Số lượng sản phẩm xuất đi Nhật ngày càng tăng, đến nay chiếm tới 90% sản lượng hàng của Công ty. Ngoài thị trường Nhật bản Công ty còn cung cấp móc quần áo cho các công ty may mặc xuất khẩu sang một số nước khác ở Châu Á và Châu Âu.

*  TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MÓC QUẦN ÁO TRONG NƯỚC


      Năm 2000 Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần Nhựa Đông Phương, từ thời điểm này Công ty bắt đầu đẩy mạnh sản xuất các loại móc quần áo cho thị trường trong nước. Do đây là mặt hàng rất đặc chủng, mẫu mã lại đa dạng vì vậy nhựa Đông Phương đã phải liên tục đầu tư khuôn mới nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Hiện nay Công ty có trên 100 mẫu móc quần áo và phụ liệu các loại sẵn sàng cung cấp cho nghành may mặc.

Để tránh phụ thuộc vào bên ngoài làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng, Đông Phương đã khép kín quá trình sản xuất từ khâu đặt khuôn, ép sản phẩm đến tự sản xuất phụ liệu như móc sắt, lò xo, xích …

     Hiện nay sản phẩm móc quần áo của nhựa Đông Phương đã chinh phục được hầu hết các công ty may măc lớn, nhỏ trong cả nước. Công ty đang cung cấp các loại móc quần áo cho nhiều công ty may mặc trên toàn quốc.

*  ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

    Ngoài mặt hàng chính là móc quần áo, Công ty còn sản xuất một số mặt hàng gia dụng xuất khẩu theo yêu cầu khách hàng đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho khách sạn như : lược, kẹp tóc, móc quần áo chuyên dùng… cho khách sạn.

*  TIẾP TÚC ĐẦU TƯ MỞ RỘNG SẢN XUẤT

    Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, nhựa Đông Phương đã đầu tư xây dựng nhà máy mới tại khu công nghiệp Long An. Với những máy ép nhựa thế hệ mới Công ty có thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng cho khách hàng.

*   PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN

      Theo kế hoạch sản xuất từ năm 2015-2020 Nhựa Đông Phương sẽ tiếp tục đầu tư thêm máy móc thiết bị để tăng 30% sản lượng hàng xuất khẩu so với năm 2015. Mặt khác để đáp ứng nhu cầu móc quần áo phục vụ cho ngành may xuất khẩu ở Việt Nam Đông Phương cũng sẽ đẩy mạnh đầu tư thêm nhiều khuôn móc quần áo mới phù hợp với yêu cầu khách hàng nhằm đáp ứng thị trường nội địa đầy tiềm năng .

*  MÁY MÓC THIẾT BỊ


     Hầu hết các máy ép nhựa hiện nay của Nhựa Đông Phương thuộc thế hệ mới được điều khiển lập trình, chính vì vậy Công ty đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng hàng xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản. Để tránh phụ thuộc vào bên ngoài làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng, Đông Phương đã khép kín quá trình sản xuất từ khâu đặt khuôn, ép sản phẩm đến tự sản xuất phụ liệu như đầu móc sắt, lò xo, xích …

*  CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

    Sản lượng các sản phẩm được xuất khẩu trực tiếp và gián tiếp của Nhựa Đông Phương chiếm tới hơn 90% sản lượng hàng của Công ty, do vậy vấn đề chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Quy trình sản xuất ở Công ty được kiểm tra ở  tất cả các khâu từ nguyên, phụ liệu, bán thành phẩm, quá trình láp ráp tới đóng gói vô thùng.URL của bản tin này::nhựa đông phương/modules.php?name=Gioithieu&op=viewst&sid=311

© CÔNG TY NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG contact: ndp@ndp.vn